Đau khớp háng

Mình sanh gần 2 tháng rồi mà sao khớp háng bên phải vẫn còn đau đi vẫn nghe khớp xệu xạo. Có mom nào bị vậy k ạ? Bao giờ mới hết hẳn?

7 Các câu trả lời

Cơ thể chưa hồi phục hoàn toàn đâu mom, 1 2 tháng nữa nhé. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Khoảng 6th cơ thể mới hồi phục hoàn toàn mom ơi. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mình cũng gần 2 tháng rồi mà xương khớp cứ như búp bê bị hư á, cứ kêu lụp cụp, uống canxi rồi mà còn chưa hết, 2 chân đi lại còn đau nữa nè

4y ago

Mình sinh mổ đây, hồi phục cực nhanh, chỉ có cái đùi với cái lưng là 2 tháng vẫn đau. Có lẽ bầu bụng bự quá nên cấu trúc xương bị thay đổi nên giờ vẫn chưa hồi phục

Khoảng 6 tháng cơ thể sẽ hồi phục bình thường m nhé

Cơ thể chưa hồi phục hết ah m ơi

Khoảng 6 tháng ổn m nha

Mk 1 tháng thấy hết r