Các mom có ai như mình không ak ?

Mình sanh bé này là bé đầu Dù bé đã đc gần 6m rồi mà mình khô hạn quá Chồng xin lại gần là đau rát khi đấy ... Chả biết tại sao , hồi còn gái động vào là nước nôi tràn trề :3 Giờ vừa rộng vừa khô hạn nữa chứ mom nào có cách giải quyết chỉ giúp em vs 🥺#xin_ý_kiến

Các mom có ai như mình không ak ?
32 Các câu trả lời

Do mom chưa có lại cảm xúc thôi. Nếu chồng tâm lý chút, kích thích, vuốt ve thêm để mom có ham muốn thì lại như bình thường thôi. Khi chồng có nhu cầu, mom hãy thư giãn, thoải mái để chồng kích thích, đừng có tâm lý ngại ngùng hình thức bản thân hay lo con tỉnh giấc nhé! Vài lần là trở lại như thời chưa sinh, thậm chí còn hơn ý 😄

e thấy người ta kêu mua sam Angeles uống á mom . e cũng bị khô đây . mà còn cho bé bú nên không dám uống nếu được sau nầy mua diệp lục collagen uống nghe người ta nói uống cái đó nước về tràn trề mà không biết phải không

3y ago

vậy hả mom , mình nghe ta nói cũng ham mà đang cho con bú nên không dám uống bậy, m cũng bị khô à

sinh xong mới đầu ai cũng bị như vậy mà, mới đầu có người sẽ dùng thêm bôi trơn sau vài lần lại trở lại bt thôi, còn vẫn k bt thì có thuốc đặt đấy mom à, bs khuyên dùng

khô hạn là do mom chưa sẵn sàng m ạ. Dụ rộng thì tình hình chung rồi mom. Đẻ rồi ko như thời chưa con dc đâu

Tình trạng chung của mẹ bỉm sau sinh mà mom trước khi qhệ thì phải để tinh thần thoải mái nè

mom uống thêm colagen nhé. mình uống xong hết khô hạn, k khô da, da đẹp hơn hẳn

Đẻ rồi rộng là chuyện thường. Còn khô hạn có thể do m chưa sẵn sàng thui

Chắc mom chưa sẵn sàng ạ. Phải có màn dạo đầu để kích thích mom ơi

sinh rồi thì k còn như trước kia nữa mom ạ, nỗi lòng chung

bạn uống cao ích mẫu đi uống nay thay đổi mình lắm