Cần giúp ạ

Mình sanh bé chuột được 15 ngày rồi cả nhà.may ngày đầu về bé ngủ rất ngon.k hiểu sao khoảng mấy ngày nay bạn ngày ngủ hay giật mình và văn mình .móm nào có cách khắc phục k ạ

Cần giúp ạ
5 Các câu trả lời

vặn mình thì bình thường nha mom, bé sơ sinh nào cũng vậy do bé chưa quen với môi trường bên ngoài, qua 3 tháng con sẽ hết nha mom. Mom quấn chũn cho bé nha

bé thay đổi xoành xoạch zi ak b. con mình cũng hôm ngoan hôm khó chịu zi ak. mình cũng ráng thui chứ k có cách nào.hj

Bé nên hay vặn mình vs giậy mình lớn dần bé sẽ hết

3th con sẽ ngoan hẳn m

quấn cho bé nha