Các mom ơi giúp em với

Mình sanh bé bây giờ đã được 3m14d Nhưng dạo gần đây mình đột nhiên cảm thấy đau bụng kèm buồn nôn và táo bón 😢 Mình cứ tưởng rằng mình cấn bầu lại thế là mua que thử nhưng âm tính .... Tra mạng thì có thể là bị ứ sản dịch mình cũng không biết có đúng không nữa ! Đang tính đi khám nhưng không ai trông bé vs ba bé cũng đi làm xa nên mình chả biết làm sao nữa 🥺🥺

5 Các câu trả lời

mình cũng giống mom sinh đc 2 tháng mà hồi giờ mình bị đau dạ dày và đại tràng. mình khám rồi bác sĩ kêu đau dạ dày nên vậy mình ko giám uống thuốc sợ ảnh hưởng đến con. Còn mom cũng nên đi khám. mom vắt sữa ra rồi nhờ ông bà hay cô, dì trông giùm. chúc mom bình an

cái này mom phải đi khám nha mom. Nên gọi ck về hoặc nói ck nhờ ai đó trông bé hoặc ẵm bé theo luôn khi đưa mom đi bệnh viện.

mình nghĩ hay m nhờ ai đó giữ con cho mình đi khám xem sao ha m

nên đi khám đi m

đi kham m