rung toc

Mình sanh be duoc 5 thang roi .mjk bi rung toc nhieu lam cac mom co cach nao hết rung toc k chi mjk voi nha

14 Các câu trả lời

M gội dầu thảo dược á. Dỡ rụng mà lại lọc nhanh. M tập trc rụng nhiều lắm sau dc ng giới thiệu nên dung thử vậy mà dỡ . M goi từ khi dó den Tập này luon. M mua của m này zl 0369//750/063 m cần lhe xem

4y ago

Z ha mom mjk cam on nhieu nhe de mjk xem thu chu no rung troi

mom dùng dầu gội cặp xem..trươac e cũg hay bị rụng tóc..từ khi có bầu dùng dầu bưởi cặp thấy giảm.hẳn

M bôi dầu dừa lên tóc ủ tầm 15p r gội sạch là đỡ ak m

Minh cam on cac mom nhiu nhe.mjk se lam thử xem sao chu rung qa

M mua combo tinh dầu bưởi á. Hiệu quả lăm

Bsung vtm d và phơi nắng cho bé

Dùng xịt bưởi xem sao Mom.

Qt m cũng rụng tóc nhiều

Mình cũng thế

Quan tâm