Tuổi thân

Mình rất stress . Không biết có phải trầm cảm không. Từ khi vck minh cải nhau về vụ ông ck hay đi đêm không qtam tới mẹ con mình từ lúc mình mang bầu tới khi mình sinh. Bây giờ con mình cũng 1 tuổi cái gì mình cũng tự làm, ông ck mình đụng tới là mình thấy khó chịu không cho làm. Bây giờ tới gd ck mình rất là mệt , ngày nào cũng gặp. Hnay chỉ quên chào thôi đã xảy ra chuyện lớn rồi. Xl thì không nhận chửi luôn cả con mình, chửi luôn cả bame mình. Mình thấy có lỗi sao ă. Bây giờ không biết sao. Mình cứ thẫn thờ người ra, đau đầu, rất rất stresss... Gặp chúng ông ck k bao giờ chia sẻ được nữa, chỉ biết bạn bè bên ngoài thôi.

7 Các câu trả lời

đọc thôi đã thấy thương rồi 🥺 cảm giác như mẹ đang gồng gánh 1 mình chọi lại cả thế gian... 🥺 thật sự thì tớ ko có giải pháp thực tế nào vì tớ ko gặp nhà chồng như vậy. có 1 điều nho nhỏ thôi là tớ nghĩ mẹ cần sửa cái đoạn chồng mẹ đụng tới mẹ ko cho làm vì thấy khó chịu. 🥺 cứ như vậy thì người vất vả cứ mãi mãi là mẹ. ko cho ổng làm thì làm sao ổng tiến bộ đc...

3y ago

gd ck thì cứ bênh ổng thật mình cũng stresss lắm

cái quan trọng là ck muốn làm mà m ko cho, dần dần ck m sẽ ko làm cho nữa. Nếu là mh, mh sẽ khuyến khích ck làm vì con, bên nhà ck, mh cũng giữ thể diện cho ck lắm, xấu chàng hổ ai mà. Khi m nhắc ck nhiều lần là : ck là người thương vk con, có trách nhiệm, làm việc đầu đuôi thì chính ck m cũng nghĩ hắn là 1 người như vậy, và sẽ trở thành người như vậy. M cứ thử xem

3y ago

dạ e cảm ơn m

có 1 chút xíu giống là k share đc vs ck, share vs bạn tâm sự, do m thôi, nếu đã k thoải mái thì 1 là cam chịu suốt đời, 2 là mạnh mẽ ra đi... miễn sao m thấy vui vẻ hp là đc. đừng cho rằng níu kéo hp 1 gd là tốt, ở bên cạnh nhau mak k quan tâm tới thì ở làm j nữa. đừng đổ lỗi là ở lại vì con. xl nó k cần, xh hiện đại chứ k còn là pk nữa nha

cố gắng lên mom, để ck giúp vk rồi lần lần vk ck thủ thỉ với nhau để hiểu nhau hơn, có ck bên cạnh thì mom ms dễ tâm sự giảm bớt căng thẳng stress, sống cả đời với nhau k phải ngày 1 ngày 2 nên phải cân nhắc kỹ lưỡng đừng để sau này gia đình nhỏ k có hp sự thoải mái của riêng mình

mom nên để ck phụ giúp vk con làm chứ. việc gì cũng ôm vào người cho cực ra. rảnh thì bảo ck chở đi siêu thị đi chơi cho cả con đi thư giãn cho vui vẻ chứ. quên k chào xl r cứ um lên thì biết làm nào. bỏ ngoài tai mấy câu đó đi nghe làm j cho mệt

cố gắng lên m nhé

cố gắng lên mom