Mình đợi thai 9 tuần làm xét nghiệm. " Nip" hay để đến 12 tuần mới làm xét nghiệm " đánh dấu màu đỏ?

Mình nhát sợ chọc ối lắm cũng đang hoang mang .ko biết xét nghiệm có phải thử máu hay nước tiểu gì ko .mn đi trước cho mình biết với

Mình đợi thai 9 tuần làm xét nghiệm. " Nip" hay để đến 12 tuần mới làm xét nghiệm " đánh dấu màu đỏ?
1 Trả lời

nếu có dk thì m làm nipt k thì để 12w đo đmdg và làm double test. k phải chọc ối đâu m chỉ lấy máu thôi