Ủ cháo qua đêm có nên k

Mình nghi6 ra cách , nhà có bình giữ nhiệt . tối 10g hơn mình vo gạo cho vào bình ủ chế nước sôi 100độ. Sáng ra có cháo ngừ lun, chỉ cần đỗ ra nồi nấu lại. Mà như vậy thì có tốt k? Cháo có mất chất k? Vì thấy rất là tiện lun. K mất tg đứng canh quậy quậy. Mọi người cho ý kiến nhé #xinkinhnghiem

20 Các câu trả lời

chời, bà nấu cháo chi cực zay?@@ bà múc cái nồi Bear nấu chậm í. Tui đang xài nè. Chỉ cần bỏ gạo nước vào nồi sứ, còn thức ăn thì để lồng hấp phía trên, khi nó nấu nồi cháo phía dưới thì đồng thời hấp chín luôn đồ ăn trong lồng hấp luôn. Chỉnh thời gian 2,5 tiếng là ok. Bà muốn lâu hơn thì chỉnh time lên thôi. Cái nồi chưa tới 450k 😂 mua dc áp mã giảm các kiểu còn rẻ nữa. Dễ xài. Cháo nấu xong nó vẫn giữ nóng cả ngày í

3y ago

nó có biết nhai đâu. Nên bà cho ăn nát sớm quá ko tốt

mình cũng nghe mọi người bày cách này mà chưa thử bao giờ, mình thì lúc nấu cơm bỏ ít gạo với nước vô cái chén, cơm chín cháo cũng nở ra.. khi nào bé ăn mình ninh nhừ lại rồi bỏ thêm thịt, rau, củ vô ạ. rút gọn bớt tg ninh gạo trực tiếp trên bếp ga để giảm bớt thời gian và chi phí.hj

mình cũng nghe nói mà chưa dùng thử, mình thì lúc nấu cơm bỏ chén gạo vào luôn, lúc cơm chín đợi tí nữa là cháo chín, còn muốn nhừ thì nấu cơm sớm để càng lâu thì cháo càng nhừ

3y ago

mình cũng từng bỏ nồi cơm , nhưng mình nấu cơm nguyên ngày ăn nên nếu bỏ nồi cơm chỉ được 1 chén buổi sáng . với lại có những ngày ăn cơm ngoài k nấu

Mình dùng nồi bear thấy tiện vì chín nhừ hẹn giờ nấu oke. Ủ thấy hơi lích kích mà cháo ko nóng như nấu chậm.

mình nấu nồi bear chẳng mất công gic cả, cắm điện vào là có cháo ăn

sáng con dậy la có ăn luôn. ko phải lich kích đi nấu ma con cung ko bị đoi

Được m nhé. Nếu m bận quá có thể mua nồi nấu chậm ninh cho bé

em thấy bà chị cũng chỉ cách đó á.. mà em chưa thử..😅

ko sao m, m có thể dùng nồi nấu chậm ủ cháo rất ngon nhé

3y ago

ok

mình cũng toàm dùng nồi náu chậm ag