bụng bè

Mình nghe nói bụng bè là bầu bé gái đúng không vậy các mom

15 Các câu trả lời

Tương đối thôi b ơi. B nghén thế nào? B đang ở bn tuần rồi. Đợi SA cho chắc. M bầu 2 đứa đều nhọn. Mà vẫn khác giới tính đấy. Có nghén thì khác nhau

4y ago

12w nhiều khi chưa chính xác lắm đâu cậu ơi. Mốc 12w nhiều mẹ bị SA nhầm. 12w tớ SA bs trưởng khoa sản HN, bác bảo chưa chắc lắm, nên ko nói, mà t qua SA ở 122 thái thịnh đã khẳn định và nhất quán từ 12w rồi. Nên cứ để 16-20w cho chắc b ah

Tùy thôi. Bụng mình cao tròn vo gọn gàng lại là con gái. Chị đồng nghiệp có bầu cùng lúc bụng bè thấp lại là con trai. Siêu âm cho chuẩn mom ơi

Thường theo quan niệm là bụng bè là gái, nhọn là trai. Nhưng ko hoàn toàn đúng hẳn. Mom cứ đi siêu âm với xét nghiệm là chuẩn nhất nha mom.

K chắc nhé, bụng mình chè bè mà là trai nhé bạn. 10 người đều nói gái nhưng bsi sa là trai nè

Mình xưa bầu bụng to ai, chứ ko có nhọn vẫn sinh bé trai mom ạ

Ko đúng đâu mom à, chỉ siêu âm mới biết đc trai hay gái thôi

Bụng mình bè, là bé gái

Tùy thoi minh thi bung nhon van la gai do mom

Chỉ mang tính tương đối thôi.

Không đúng hoàn toàn đâu mom