có mom nào như mình không??

Mình nay đc 30w rồi mà vẫn chưa thấy sữa non về. Nghe nói khoảng 7 tháng là có sữa non rồi mình chẳng thấy chay giọt nào hết. Các mom thì sao rồi???

16 Các câu trả lời

M bjk sưa non la tôt nhất cho bé k là nhưng giọt sưa đâu tiên chay ra.rôi bjo muôn có sưa non rôi nưa đẻ con ra con bú sưa gì

Mình gần 32w hôm nay mới thấy đc bên trái 2 3 giọt j đó ướt xí ao. Thấy trên mạng nói 8tháng có sữa non thì bt ak

Tùy thôi mom, có người trong lúc bầu thì có sữa non..người thì sau sinh. Mình sau sinh mới có nè mom

Bth nè mom . Đẻ sog ms có . Nhìu ng có sớm mom đừng lo . Cứ cho con ti là tự kích sữa ra à

. Của mình gần 32w mà chả thấy tự chảy ra.. Chỉ thấy nặn ở vú.... Vẫn có sữa non ý

Có sữa non sớm k tốt đâu mom , sắp sinh r có vẫn tốt hơn

Em 39w6 ngày vẫn chưa có sữa non nè mom

E 4thg đã thấy tự chảy ra r ấy 😊😊😊

4 tháng mình đã có sữa non rồi

Sau sinh mới có sữa càng tốt m.