cho mình hỏi

Mình nay mang thai 12w mình muốn đo độ mờ da gáy thì mình nên đi bệnh viện hay là mình ra siêu âm 4d đo được không vậy các mom

13 Các câu trả lời

Chỗ nào có siêu âm 4d là làm được, nhưng mình thấy ở phụ sản hn làm rất kĩ, mình qua đó làm phải mất tầm 15p, mà đến phòng khám làm có 5p là xong r

12w đi sa là bs tự đo cho nhé. Nếu có vấn đề bs sẽ đề nghị làm các xn khác. Bệnh viện hay tư như nhau thôi mom

Đo độ mờ da gaay siêu âm cũng dc mom à nhưng mom nên đi thử máu nữa cho chắc nha

Ra bệnh viện cũng được mà, hoặc phòng khám uy tín

DMDG thì siêu âm bình thường thôi mom pk hay bv đều được

Nên ra bệnh viện chuyên khoa hoặc cơ sở uy tín nhé

đi viện vẫn chuẩn mà yên tâm hơn

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mình cảm ơn các mom nhiều nhé

Siêu âm 5D đi mom