Bầu muốn hỏi ý kiến

Mình nay 25w rồi mọi người, nhưng công việc của mìn nhiều khi phải đứng máy cắt thịt công nghiệp , cái máy ấy rất ồn , bôn phận phát ra tiếng ồn ngay vị trí em bé nằm Cho hỏi âm thanh ấy có ảnh hưởng đến màng nhĩ của bé sau này không ạ ? ##Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

8 Các câu trả lời

Thường bầu sẽ được ưu tiên chuyển sang các vị trí khác nhẹ nhàng hơn ý m. M đề xuất xem sao

có nha mom, dễ gặp các vd về thính giác đấy ạ, mom nên xin sang bộ phận khác ạ.

Có ảnh hưởng đến bé m ạ. Có thứ còn gọi là ô nhiễm tiếng ồn mà

giống kiểu ô nhiễm tiếng ồn ấy mom ạ

Xin sang bộ phận khác mom à

có ảnh hưởng đó mom

có ảnh hưởng nè m

Có nha mom