Có m nào bik cách trị cảm nhưc đầu k

Mình mới đc 1tháng 2ngày mà bị cảm nghẹt mũi nhức đầu ko pik lm sao các m.

5 Các câu trả lời

m có thể súc miệng bằng nước muối, nhỏ nước muối sinh lý, uống trà gừng, uống nhiều nước, bổ sung vitamin C, xông hơi, kê cao gối khi ngủ, tập thể dục, xông mũi và tránh đồ cay nóng..

m uống nước ấm, ăn cháo hành tía tô nè m, xông mũi bằng nước ấm, có thể nhỏ thêm vài giọt dầu khuynh diệp nè m

m uống nhiều nc ấm nc cam nhé đau đầu m có thể dùng ngải ấm để chườm

uống nước ấm, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ m

2y