xin hỏi đáp

Mình mới thử lên 2 vạch nhưng do công việc của mình hay di chuyển bằng xe máy ngoài đường vậy có ảnh hưởng j đến em bé ko ạ. Cho mình ý kiến với ạ

4 Các câu trả lời

Đi bình thường nhưng cũng nên cẩn thận bạn ạ, vì thai mới chưa bám chắc vào tử cung. 3 tháng đầu đi nhẹ nói khẽ nha🤣 Hồi mình mới có bầu đi đâu chồng cũng bắt đi nhẹ nói khẽ nhưng cv mình di chuyển mỗi ngày liên tục nhưng trộm vía em bé vẫn ổn tới nay mình được 6 tháng rồi và mình cũng đi phà phà.

Di chuyển bằng xe máy thì cũng ko ảnh hưởng gì, nhưng mom đi đường tráng ổ gà, ổ voi, nắp cống các kiểu để tránh bị động thai nha, giai đoạn này là thai sắp bám vào tử cung nên cần cẩn thận đó mom

tt