đến tháng

Mình mới sinh được 25ngày. Hết sản dịch hồi tuần trc. Mà h ra máu, vậy là mình có thág lại r hả các mom. Mẹ ck mình nói s có lại sớm quá, e bé chưa ra tháng nữa.

9 Các câu trả lời

Như vậy thì càng rễ kế hoạch đó mom chứ không thấy kinh nguyệt sớm thì mới rễ vỡ kế hoạch đó có bầu trộm lúc nào không biết . mình Sinh cu lớn có kinh nguyệt lại khi vừa đầy tháng bé và mình kế hoạch chuẩn luôn bằng biện pháp tự hai vợ chồng kế hoạch ko dùng biện pháp chánh thai nào cho tới giờ 10 năm mình thả có bầu lại liền nay tập hai của mình gần 8 tháng rồi nè

4y ago

Duy Hà bé còn đang bú thì chỉ có Duật tinh ra ngoài thôi mom hoặc dùng bao nhưng riêng mình thì ko thích dùng bao nên mình canh theo chu kỳ kinh nguyệt còn dùng bao chồng ko thoải mái mất cảm giác mình thì lại cảm giác như có khoảng cách với chồng nó cũng ko thoải mái nên vc mình tự kế hoạch

Chắc ko phải đâu mom, mom theo dõi mấy ngày nữa xem. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Y mình luôn. Mình ra tháng vừa hết sd dc vài ngày ra máu như kinh đau bụng như đau bụng kinh trc bầu v

4y ago

Mình chưa ra tháng mà có r nè mom

Máu màu đỏ tươi hay sậm mom...? Coi chừng sản dịch còn fdấy nha mom...?

4y ago

Nghe nói có thág lại sớm là dễ đậu thai lắm hả mom

Vậy m xem tháng sau thế nào

M theo dõi thêm nha

Sản dịch còn á m

4y ago

Giống máu tới tháng. Với đau bụng ngầm ngầm nữa á mom

.