Bị đau vú .

Mình mới sinh đc 1tháng rưỡi dạo này vú hay bị cương cứng sờ thấy sưng đau phía trên vú,có mom nào giống mình kg ạ?

12 Các câu trả lời

masage nha mom, coi chừng bị tắc tia sữa đó, nếu nặng hành sốt nữa nha, bé bú k hết thì hút vắt ra để bị tắc đau nhức lắm

dấu hiệu cương sữa đó mom, massage và chườm nóng với cho bé bú liên tục ko là tắc tia sữa đó mom

e bị mới ht un jk khám BS cho thuốc uống.. chườm ấm hút sữa bo.. cho bé ti Nhìu vô mom

tắc tia sữa đó, chườm ấm rồi massage cho nó thông tia mom

chườm ấm massa hút ra mom nha. để apxe vú là nguy hiểm

để mình làm thử,cảm ơn các m nhiều

m cố gắng massage bằng khăn ấm nha

có khi tắc tia sữa đó

chườm khăn ấm vào nha mom

có khi nào tắc tia sữa k m