Các mom cho e hỏi với ạk

Mình mới sinh hơn 3 tháng thì nên có nên tiêm vacxin của Trung Quốc k nhỉ????

7 Các câu trả lời

Hihi vacxin được kiểm định trước khi cho tiêm nên hoàn toàn an toàn mom cứ yên tâm mà chích! Với sẽ không ảnh hưởng đến bé bú sữa mẹ đâu mom yên tâm nhé! * ( Cứ sợ Trung Quốc nhưng người ta đã kiểm định rồi ! Không phải mình nói đêu , mom lên báo lên mạng lên tivi sẽ thấy , thậm chí tỷ lệ sốc thuốc và tử vong được WHO công nhận của vacxin Trung Quốc còn thấp hơn vacxin của Mỹ và Anh ! Với lại muốn chích vacxin cũng được nhà nước mình kiểm định nghiêm ngặt rất nhiều công đoạn rồi ! Không lẽ không tốt mà đưa dân mình tiêm! )* chúc mom và bé nhiều sức khỏe! Cố gắng lên mom! Trước khi tiêm nhớ mua , uống nhiều nước cam , các loại quả có vitamin c , ( mua miếng hạ sốt để giành trước) sẽ ít bị triệu chứng của thuốc!

Tiêm đc mom ak, mình tiêm tq lúc bé mình 5th, vẫn cho bú bth

hóng ké m.. em mới sinh hơn 2 tháng..☺

Mình chưa tiêm, đẩy bài cho mom nhé

mình chưa tiêm đẩy bài cho mom

mình chưa tiêm, đẩy bài cho m

mình chưa tiêm