Mẹ bỉm có được uống cafe không?

Mình mới sinh em bé được 4m13d, vậy thì mình có được uống cafe ko các mom?

9 Các câu trả lời

ko nên nha mom, trong đó có chất cafein ko tốt cho tiêu hoá của con, sẽ gây ra tình trạng cáu gắt, khó chịu, mất ngủ. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Trong giai đoạn cho con bú mẹ thì việc ăn uống của người mẹ nên đặc biệt chú ý, vì người mẹ ăn vào sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Cần hạn chế các chất kích thích như cafe, thuốc lá, bia rượu,....nếu đc thì không nên dùng luôn sẽ tốt nhé m

k m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

tôt nhat la không m

Không nên nha mom

uống k tốt

K nên đâu m

k nên nha

ko m