Sữa cho bé

Mình mới sinh em bé đc 1,5 tháng mà sữa mẹ ít muốn mua sữa ngoài bổ sung cho bé, các mom cho mình tham khảo nên mua sữa nào thì tốt ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

18 Các câu trả lời

quên, m nên để ý phân con đi, vì lúc đầu mk dùng Nan, ở BV bsi cho dùng bảo nhạt như sữa mẹ, nhưng bé nhà mk dị ứng đạm bò uống xong đi phân lỏng luôn nên m chú ý cả phân con xem có bt ko nhé

m có thể chọn Nan, hoặc bất kì sữa j miễn hợp vs con, nó ăn ngủ đc lên cân đều và ko quấy khóc m ạ

xem con bị táo k k thỳ uốg meji hay xo hay aptamil của đức ấy mom. nhưng nghe nói vinlac cũng tốt

con mik uống nan k chịu uống sữa vinamilk colos gold lên cân điều đi phân cũng tốt nữa

Nan hoặc meiji ý mom, sữa này nhạt giống sữa mẹ ý

Mình cho con uống meiji thấy hợp với bé. M thử xem

quan trọng là con hợp loại nào nữa mom

Mình cho con dùng Meiji nội địa Mom nè

nan hoặc meiji thấy mọi ng dùng nhiều

Mình bs meiji nè. Hoặc nan chị nhé