Làm ơn chỉ mình với

Mình mới sinh em bé mà mình ít sữa quá giờ mình phải làm sao để có được nhiều sữa cho bé ti ai có ý gì giúp mình với

6 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

m hái lá mít trai 7 gái 9 lá đun lên xg lấy lược nhúng vô nc trải xg bầu ngực trai 7 gái 9 m có thể đun nước uống thay nc lọc m có thể uống nc lá đinh lăng chữa tắc tia sữa

mom uống nhiều nước ấm, nước lá đinh lăng thì càng tốt, chườm khăn ấm và cho bé bú nhiều vào ,sữa sẽ về mà. tâm trạng mom cũng đừng quá lo lắng lại mất sữa đó.

m uống nc lá đinh lăng ăn đồ ăn còn ấm và giàu dinh dưỡng uống nước ấm nữa m ạ

chịu khó kích sữa về mom..

uống nhiều nước ấm m