Vấn đề về sữa mẹ

Mình mới sanh bé 24 ngày tuổi mà sữa cực kỳ ít mỗi lần vắt chỉ được 40ml thui , m nào sử dụng thực phẩm nào về sữa cho mình xin ý kiến với ah ! Chứ mình lo mất sữa cho con quá ah

13 Các câu trả lời

Mom chịu khó ăn uống tẩm bổ nhiều vào, uống 3l nước ấm 1 ngày, ăn nhiều chất đạm động vật và thực vật, ăn chuối sứ luộc, cho bé ti nhiều, ăn uống ngủ nghỉ, tinh thần luôn thoải mái, nên tránh các đồ gây mất sữa như lá lốt, măng, đồ cay nóng, cành dâu, bắp cải.. Chịu khó uống nước trước và sau khi hút sữa, ăn uống thoải mái, nghỉ ngơi đủ ko stress và phải luôn tin tưởng mẹ sẽ đủ sữa cho con!! Mom tham khảo thêm ngũ cốc siêu kích sữa lạc lạc nữa nhé. Có hạt methi ấn độ kích thích tuyến sữa tiết nhanh hơn, thêm thành phần phấn hoa giúp sữa thơm hơn và đặc hơn. Mình dùng thấy rất hiệu quả. Mom ib Zalo 096.157.1214 bạn ấy tư vấn cho Còn hỗ trợ kích sữa nữa đấy ạ

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi .

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Uống nhiều nước , hút sữa đúng giờ đủ cử và kiệt sữa . Kiên trì là về nhanh thôi mom . Đừng stress

Mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau và cho bé bú thường xuyên để kích sữa nhé.

Ăn nhiều uống nhiều ,cho con bú nhiều hoặc vắt nhiều hơn nữa m

Mom để lại sđt Zalo hoặc fb em kp tv cho mom ạ

E uống ngũ cốc lạc lạc ý ạ