Bầu 3 tuần giờ đang uống blachmore thêm sắt nữa đã đủ chưa các mom

Mình mới lưu 3 tháng giờ có bầu lại và đang dùng loại này các mom cho mình ý kiến

Bầu 3 tuần giờ đang uống blachmore  thêm sắt nữa đã đủ chưa các mom
8 Các câu trả lời

mom nên đi khám rồi bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sụg sai cách sẽ gây dị tật thai nhi, thậm chí thai chết lưu đấy mom ạ. Chúng ta ko có chuyên môn về y hay dược nên ko thể kiểm soát dc thành phần nén trong viên thuốc đó là gì đâu mom. Nên đi khám rồi bs thấy mom thiếu thì tự bs kê theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom. Còn ko thiếu thì bs sẽ ko kê mom ạ.

vì mom có tiền sử thai lưu mom nên hỏi ý kiến bác sĩ nhé, trước mh cũng vậy nên kỹ hơn mọi người

ko nên tự ý dùng thuốc nếu không có chỉ định của bs m nhé

mom đi khám nói BS kê cho nha,k nên tự mua uống đâu

m nên tham khảo bác sĩ nhé k nên tự ý bsung

mom nên đi khám rồi hỏi ý kiến bs nha

m đi khám hỏi bs tư vấn cho nè

m đi khám bs hỏi bs nha m

3y ago

Thanh mom nhé