tâm sự

Mình mới cưới nhau hơn 4tháng.có em bé 3 tháng Giờ ck mình bị giam k biết bao giờ mới được về.thật sự mình k biết sẽ vượt qua ntn nữa???

14 Các câu trả lời

Cố lên mom. Vì con vì chồng, mạnh mẽ lên, cầu nguyện xin ơn trên phù hộ giúp chồng được sớm về nhà. Hồi mình mang thai 5 tháng, chồng mình bị ré xe, bs bảo 90% tử vong. Lúc ấy dù suy sụp nhưng mình vẫn cố nhủ mạnh mẽ lên và hằng ngày cùng con cầu nguyện. Cuối cùng mình và con đã giành giật được 10% sự sống cho chồng thành công. Ngày mình đi sinh, chồng mình tỉnh, và đã xuất viện dù chưa nhớ gì, thậm chí không biết mình là ai 😂... Cố gắng lên, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi mom

4y ago

Thương m quá,cố gắng m nhé

cố lên mom ạ.. có thể hơi thiệt thòi, tyủ thân thật..nhưg vì con mà cố gắng lên. Buồn với khóc hay tâm trạng k toít coa thể khiến con phát triển k bình thường hoặc sau này đẻ ra cũg rất khổ. Nên vì cả 2 mẹ con và vì mọi người mà k được nghĩ ngợi nhiều.

còn có gia đình mà mom ,cố lên rồi thời gian cũng sẽ qua thôi

4y ago

Chưa dám nói với gd b ak

Vì con cố lên mom à.

Mạnh mẽ lên m ơi

Hic. Cố lên M ơi

Cố gắng nhe m

Cố lên mom ơi

Cố lên m ơi,

Cố lên mom