Thai 10 tuần đã an toàn chưa các mum

Mình mới có baby dc 10 tuần. Mà từ lúc tuần t6 đi khám lần đầu bác sĩ kê thuốc Sắt uống thì từ lúc đấy tới giờ bị mọc mụn bọc nội tiết tố ( ở cằm ) và quan trọng là bị táo bón nặng 🥲🥺😢 Mỗi lần đi vs là như cực hình, rặn hơn đi đẻ hít thở phải đều 😶‍🌫️ và bị ra máu khi đi ngoài cũng bị 4-5 lần rồi 😭 Cho em hỏi mẹ bầu nào cũng bị vậy không ạ để em khỏi phải cô đơn và có cách nào giảm tình trạng này khum ạ😔 Mà 10w là đã an toàn k lo động, sảy các thứ chưa ạ

Thai 10 tuần đã an toàn chưa các mum
7 Các câu trả lời

m có đứa bạn mang thai 10 tuần mới có tim thai, may sao k bỏ con sớm. Nên là khi ebe còn trong bụng thì sẽ k có thời điểm nào dc xem là thực sự an toàn nhất. vậy nên phải luôn giữ gìn, cẩn thận, thăm khám đều đặn, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi điều độ, làm việc nhẹ nhàng, tinh thần tmai. uống sắt bgio cũng sẽ nóng trong, mom nên uống cùng nc cam để tăng khả năng hấp thụ, uống nhiều nc, ăn rau xanh, hoa quả nữa. k đỡ thì đổi sang loại khác

Thai nhi 10 tuần tuổi cũng chưa gọi là an toàn đau mom. Các cơ trong đường tiêu hóa trở nên lỏng lẻo hơn, mom sẽ dễ bị trào ngược, ợ nóng, ợ chua. Táo bón thai kỳ là rất thường gặp, nhất là khi uống sắt. mom chịu khó uống nc nhiều, ăn nhiều rau xanh và các loại củ quả. Vận động thường xuyên nữa nè mom sẽ đỡ hơn, hoặc mom đổi thuốc sắt khác

có thể do mom k hợp với thuốc sắt đó rồi mom, mom có thể nhờ bs tư vấn để đổi loại khác nhé

M uống sắt tình trạng nv thì lần tới đi khám phải kể cho bsi để đổi loại sắt khác

m đổi sắt khác đi.bón như vậy là k hấp thu dk sắt rồi.

ngưng thuốc sắt này đi mom, thuốc sắt làm bón đó

m hỏi bs để đổi loại khác xem nè