Mn ơi cho e hỏi ạ

Mình mới bầu 4 tuần. Mn cho mình hỏi trình tự bổ sung các vitamin. Sắt . Dha.. ntn vs ạ. Và dùng loại nào là ok ạ. Cảm ơn mn ạ .#LO_LẮNG #tập_đầu ##xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

Cái này mom đi khám và nói bác sĩ kê cho uống nha mom. Ko dc tự mua uống, bổ sung sai cách gây dị tật thai nhi, thậm chí thai lưu nhé mom. Vì thuốc bổ giờ bán tràn lan lắm, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát dc hết thành phần trong viên nén đó. Vẫn là cần bác sĩ kê toa dựa theo thể trạng và tiền sử bệnh lý của mom nhé

như mình lúc mới 4tuần bs kê axicfolic. sau dc 6tuần có tim thai thì kê thêm vitamin. đến 12tuần xn máu mình ko thiếu sắt mà chỉ thiếu caxi nên kê thêm canxi. mình cứ dùng 3loai đó

mom đi khám nói BS kê cho, mới bầu uống sắt thôi, đến 4 tháng mới uống thêm can xi

Mom uống sắt với canxi theo suốt cả thai kỳ luôn.