sức khỏe

Mình mới bầu 26w6d mà từ hôm qua đến giờ ngủ không yên nằm tí là đau mỏi lưng, ngồi cũng đau phần bụng dưới thì hơi đau như vậy có sao không các mom. Con vẫn đạp bt mà Sao đau lưng rồi mỏi quá. Còn đau bụng nữa. Tháng trước cũng nt mình đi khám thì bác sĩ bảo con lớn nên như vậy Nhưng Sao cứ thấy lo lắng.

17 Các câu trả lời

Càng về các tháng cuối, càng biến đổi khung chậu và cột sống để phù hợp với cơ thể và trọng lượng thai nhi. Mom mua gối dành cho bà bầu á. Giúp dễ ngủ và đỡ đau lưng hơn

Ráng ngủ nha Mom. Giữ tinh thần thoải mái càng suy nghĩ đang khó ngủ đó Mom ơi. Mom mua gối cho bà bầu thử xem có thoải mái hơn k nha

Bạn đừng lo lắng nhiều làm ảnh hưởng không tốt đến bé, không sao đâu bạn ạ ❤️

Bt à mom..ngồi mà đau là do mình ép con thui m...

https://bit.ly/33Fv2ni Mẹ đọc thử bài này nha !!

Thai càng lớn mẹ càng khó chịu thôi m

Thiếu canxi dễ bị nhức mỏi đó mom

Bt nhe m lúc bầu e cung đau lắm nè

càng lớn nên càng mệt thui m

Nên đi khám