tam cá nguyệt thứ ba rồi..

Mình mổ lần 2 thai ngược.có khi phải mổ trc 10 ngày mà thai bé quá. Giờ mới được 2.200kg Phải làm sao đây??

7 Các câu trả lời

Ăn thêm mè đen.hột vịt lộn. Bơ.skđ và ngũ cốc đó m.vào con lắm. Mà m gần sinh rồi thì uống luôn ngũ cốc lợi sữa để kích thích sữa non về sớm luôn đi.tuần rồi e dâu mình mới sinh cũng làm theo mình chỉ cho mà e bé lên đc 3.1kg .vs mẹ có sữa sau sinh luôn.m cần add zalo c này có đó 07931211

Hk sao đâu m gần nhà mình có bé sanh 2kg1 mà h to hơn con mình lun r đó m M ko yên tâm nên đi khám nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Bao lâu nữa thì mom mổ ạ. Mom thử dùng sữa bầu mattila đi ah. Mình thấy con tăng cân nhanh lắm mà k vào mẹ

Sau sinh chăm sau m. Thoải mái tinh thần lên m

Sinh xong thì cố gắg chăm bé nè mom

Cố gắng dc nhiu hay nhiu m

sinh ra chăm sau nè mom..