Mình muốn đổi sữa bột cho bé uống sữa nước . Bé mình 3 tuổi mà không biết đổi sữa nào mom cho ý kiến

Mình muốn đổi sữa bột cho bé uống sữa nước . Bé mình 3 tuổi mà không biết đổi sữa nào . Mom cho bé uống sữa gì ạ. Cho mình hiệu tham khảo với ạ

6 Các câu trả lời

Bé nhà mình uống sữa TH ít đường. Nay có nhiều loại sữa bột pha sẵn nữa đó mom nên mom cứ cho bé thử, bé hợp loại nào chịu uống loại nào thì mom đổi cho bé

Nếu sữa bé đang uống bột mà có dạng nước thì mua cho bé uống nè. Không thì cứ grow, vinamilk, th true milk thôi mom

sữa nước là sữa tươi thì sữa th. còn sữa cthuc pha sẵn thì Nan hơac yoko. vị nhạt

Nhà e k dùng sữa bột

grow, th true milk m nha

TH ý