Bé ăn dặm

Mình muốn hỏi bé 7 tháng rưỡi thì đã ăn váng sữa được chưa? Vì mình thấy 1 số báo thì nói phải trên 10 tháng mới được ăn

31 Các câu trả lời

Váng sữa chủ yếu là chất béo chứ thành phần dinh dưỡng thấp lắm. Nếu mom ko quan trọng cân nặng con thì ko cho ăn cũng được. Váng sữa khuyến khích dành cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ nhẹ cân, trẻ mới ốm dậy...mà ko hiểu sao các mom khác cứ đua nhau cho con ăn???

4y ago

Được cái tốn tiền vô bổ m ạ. Hi

Ko nên cho bé ăn ván sữa khi còn quá nhỏ. Chất dinh dưỡng trong ván sữa rất cao, sẽ làm đầy hơi khó tiêu, và bé sẽ chán ăn. Hệ tiêu hóa của bé vẫn còn yếu. Có bé ăn vào ko tiêu sẽ ói ngược ra

Nên cho ăn phomai và sữa chua, váng sữa ăn đầy bụng vì nhìu đạm, 10 tháng cho en thì tốt hơn ạ

Các chế phẩm từ sữa mà hok phải sữa công thức mom nên cho bé ăn khi được 1 tuổi.

Bé nhà mình lúc 6 th cho ăn nhiều thứ lắm. Ăn váng và cả sữa chua nữa.

Có nhiều ng nói 8m cho bé ăn được. Như mìh thì 1t mới cho bé ăn để an tâm hơn

Có nhiều loại váng cho bé 6m nhưng mình nghĩ tốt nhất 10m hẵng cho ăn

Chưa m nhé..8th trở lên ăn sữa chua..10th ăn váng sữa thì phải

Ăn sữa chua thì dc á m. Với phô mai. Chứ ván sữa chưa á

10m nha mom, váng sữa nhiều chất béo, k nên cho ăn sớm