Ủng hộ mình nha...😊😊😊

mình mua giường này cho bé nhưng bé không hợp tác...giá mình mua hết toàn bộ lá 2tr500k...mẹ nào cần pm mình qua zalo 0389919770...giá thương lượng có thể giảm theo khả năng của mẹ... với mình pass lại máy kích sữa đôi và máy hâm sữa lun....sử dụng chưa được 6 tháng nữa...vì con không hợp tác....mẹ nào có nhu cầu mua gì thì liên hệ mình nha...😊😊😊😊

Ủng hộ mình nha...😊😊😊
13 Các câu trả lời

Chúc mom bán đắt hàng nhé! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé

chúc mom bán đắt nè..

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

Đẩy bài cho m

đẩy bài cho m