...

Mình mang thai được 20 tuần rồi mà hay bị ra huyết trắng có cách nào giải quyết để hết không ạ

8 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

K mùi tanh hay gì bất thường thì k sao cố gắng ik mom.. bầu bì thay đổi nội tiết tố nên hay bị .. mom đi ngang https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho ku mình 1 like vs nha

Huyết trắng sẽ ra nhiều trong cả chu kì thai nhé m Tùy lúc sẽ ra nhiều ra ít hạn chết ít ăn củ cải trắng

Sẽ ra trong suốt thai kỳ đấy m

Ko sao đâu mom

Ko sao dau m oi

...