thai 14w5days siêu âm 4D có cho kết quả giới tính chính xác hay không

Mình mang thai được 14 tuần 5 ngày khi mình đến lấy kết quả xét nghiệm double text thì bác sĩ bảo siêu âm 4D luôn để xem hình thái học của bé, thì BS bảo con trai và chụp ảnh cho mình xem "ấy" của bé luôn...như vậy kết quả có chính xác không các mom vì mình nôn mua đồ cho e?

11 Các câu trả lời

Mình lấy máu xét nghiệm khi được 12 tuần vào ngày 8/3, BS hẹn 3 tuần sau lại lấy kết quả thì mình chỉ lại lấy kết quả thôi đợi đến 4 tháng mình mới siêu âm lại nhưng BS nói mình không cần đợi đến 4 tháng, bây giờ BS siêu âm để xem hình thái học của bé luôn đến tháng thứ 5 khám luôn 😅, rồi là mình nhảy lên cho BS siêu âm luôn, bạn vô phòng khám rồi là cãi lời BS không được bạn ơi, giờ mình cũng mông lung quá, đợi đến đầu tháng 5 là được 5 tháng mình mới siêu âm tiếp, còn mua đồ thì mình hủy đơn hàng hết rồi 😅

Mình đi phòng khám tư nha, siêu âm 4D từ lúc thai 5 tuần đến giờ bạn à, tùy phòng khám thì thai nhỏ siêu âm trắng đen thai lớn thì siêu âm màu nha bạn

Nếu bsi chụp bộ phận sinh dục của bé luôn là chắc chắn r đó bạn. Có những bé khép chân hoặc nằm sắp thì bsi mới bảo là k chắc chắn bạn ơi.

Z là chính xác r á m còn thai đổi j nửa,mà m mua đồ chi sớm v m ko tốt đâu

22 tuần trở Lên mới siêu âm 4D nha m, ko nen siêu âm 4D sớm ảnh hưởng đến con

4y ago

Nói chung m cũng mông lung😅, mà BS mình siêu âm là có tiếng ở nơi mình ở, nên 1 tháng nữa mình uống thuốc hết thì đi siêu âm lại

Ủa mới 14W mà sâ 4d z mom. Thườg thì 20-22w mới sâ đc.

4y ago

12w là m đã sâ 4d rồi nè, để đo khoảng sáng sau gáy và biêta giơia tính

Chưa nha m. Sau 20 tuần mới chính xác

K nen mua đồ sớm qua mom ak

Chắc chuẩn đó b

.