Tiem ngừa covid 19

Mình mang thai 38 tuần có nên tiêm vắcxin covid 19 ko. Vì mang thai đứa đầu tiên nên không biết thế nào. Hiện tại chỉ uể oải mệt mỏi chưa có rục rịch gì không biết khi nào sinh. Các mẹ có ai tiêm chưa. Cho mình ý kiến với. Mai là mình đi tiêm... #thămdòýkiến

16 Các câu trả lời

giờ tiêm 2 mũi vẫn bị, Mình Tiêm hôm 30w. đợt 2 k bit khi nào, nếu tới mình cũng tiêm, mệt chút chắc k sao đâu, an toàn là trên hết.giờ k tiêm đi đâu cũng sợ, Tiêm rồi nổi sợ giảm còn 50%

Mình tiêm m1 k sốt. tiêm m2 vào tuần 39. sốt kinh khủng luôn. xong r bé k đạp.sảng quá phải đi khám.may bs bảo bth.chích thì tốt nhưng sốt trên 39 độ thì tìm cách hạ ngay

giờ cũng gần sinh rồi mom tư vấn với bs xem sao mà giờ gần sinh hay uể oải, mệt mỏi lắm mom, thôi để sinh xong rồi tiêm cũng được

Nên tiêm nha mom. Dịch dã này ở đâu cũng có nguy cơ. Hôm bữa livestream bác sĩ Nguyệt nói dù còn 1 tuần trước sinh thì cũng tiêm luôn

e tiêm mũi 1 hồi 22w... khỏe re luôn.. ăn nhiều nữa là khác.. ko biết nào tiêm mũi 2 đây.. nay 28w rồi

hỏi bác sĩ đi mom ,nếu được thì tiêm cho an toàn nè

theo mình thì m nên chờ sinh xong rồi tiêm nè

gần sinh r ..thôi để sinh xong r tiêm m ơi

m hôm qua tiêm mũi 2 rồi .ko bị sao cả

để sinh rồi tiêm luôn m ơi..