bị ho

Mình mang thai 20 tuân nhưng mình bị ho có di khám bs nhưng k hết tối mình ho nhiêu nên jai ngu ngồi mẹ bỉm sua có kinh nghiệm chỉ mình với

2 Các câu trả lời

Mom pha nước ấm vs mật ong, chanh..giữ ấm phổi vào buổi tối.. thoa dầu khuynh diệp vào lòng bàn chân trước khi ngủ ak mom.. Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

M uống nước ấm, ngậm chanh, quất hoặc hoa hồng bạch hấp mật ong xem nhé