Bầu hơn 6 tháng

Mình mang bầu được 26w2d bác sĩ nói bé đã quay đầu và bị dây rốn quấn cổ 1 vòng. Mình tập đđầu nên chưa có kinh nghiệm, các mom có ai từng bị như vậy có thể tư vấn giúp mình được không

9 Các câu trả lời

1 Vong là bé có thể tự gỡ á mom mom dung lo ạ ăn uống ngi ngoi... giữ tin thần thoải mái ạ

ko sao nha mom . bé tự gỡ ra nha mom . ngủ ráng nằm ngiêng trái hạn chế nằm ngửa nha mom

Không sao mom nha. Giữ tinh thần thoải mái, bé sẽ gỡ ra được

nhiều bé tự gỡ đc lắm mẹ bầu

mình cũng bị bé sẽ tháo ra đc nhé.

1 vòng bé tự tháo ra được nha mom

ko sao, có bé sẽ tự gỡ ra dc nhé

ko sao m, 1v ko sao cả

k sao đâu m