Dấu hiệu sinh con so ai cũng gặp là gì?

Mình lên 70 kg rồi, con nặng 3 ký rưỡi mà mới có 37 tuần thôi. Siêu âm BS nói ối nhiều vừa đủ và đầu bé to k biết có sinh thường đc k. Cũng nôn quá k biết khi nào con chui ra, các mom biết dấu hiệu gần sinh con so là gì k chia sẻ với mình nha, tập đầu lớ ngớ quá lại k có người lớn ở cùng có hai vc loay hoay với nhau

Dấu hiệu sinh con so ai cũng gặp là gì?
9 Các câu trả lời

Dấu hịu của mh là trc đó mấy ngày bị tiêu chảy dù chỉ ăn cơm nhà nấu, tối nào cũn bị chuột rút, sáng ngủ dậy thấy ra cục nhầy màu đen và bắt đầu có cơn co thắt nhẹ nhưng vẫn đi viện khám thì chưa mở bsi cho về. Từ đó là đau âm ỉ cả ngày, đến 3 ngày sau là đau nhìu vs tg mỗi cơn đau ngắn lại, lúc đầu là 20p 1 cơn sau đó là 15,10p 1 cơn thì mh đi viện và nở 2p, nhập viện luôn.

Dấu hiệu chuyển dạ con so trước cỡ 1-2 tuần là mom sẽ bị phù chân nhiều, chuột rút liên tục, đau 2 bên háng và ở vùng xương mu ngày càng nặng. Nhiều khi đi k nổi và cảm giác bé tụt ra rồi luôn. Lúc sắp sinh là mom thấy bung nút nhầy, đau lưng, có khi tiêu chảy nữa, tới khi có cơn đau chuyển dạ cường độ tăng dần thì nhập viện là vừa, hoặc vỡ ối thì cũng đi luôn

vỡ ối, ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, đau bụng quặng từng cơn thì đi bv ngay m nhé..

rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn nè m

con nào thì cũng vỡ ối, đau bụng, ra máu m ạ

đau bụng ra dịch hồng rỉ ối vỡ ối m ạ

Mình là vỡ ối lúc 35w2d là sinh lun nha Mom

đẩy bài cho mom hén.

Đẩy bài cho mom