Chia sẽ

Mình là thành viên mới. Xin chào mọi người Mình hiện tại có thai ms 4 tuần tuổi. Cơ thể mình hầu như k có biểu hiện gì như nghén, buồn nôn, chán ăn. Nhưng cách đó khi chưa biết có bầu mình có uống ít bia riệu ( do cưới bạn thân) và sau thử que thì mình có ho dài 3 ngày có dùng 1 liều thuốc. Các mon cho mình hỏi liệu mình có ổn k? Mình đăng kí khoá học thai giáo có quá sớm không ạ. Rất mong đc mn chia sẽ

3 Các câu trả lời

Đi khám bác sĩ đi bạn nhé. Và tuần thứ 11-12 thai kỳ b làm xét nghiệm đo độ mờ vai gáy cho bé sẽ có kết quả rõ ràng hơn.

Mom uống rượu nồng độ cao ko? ':( 6 tuần là có tim thai r. Đi khám đi!

5y ago

Cũng cao mon à. Vì lúc đó ms chỉ sau 3-4 ngày quan hệ ngày rụng trứng thôi. Mà mình k có dấu hiệu nghén

Cứ đi khám cho chắc nhé mom