Bé mới bắt đầu ăn dặm có nên ăn gì

Mình là bố đơn thân của 1 bé gái, vì mẹ bé bỏ đi khi mới sinh con. Vì là bố đơn thân nên mình lóng ngóng quá, sắp tới con đến giai đoạn ăn dặm mà không biết bắt đầu như thế nào để con đủ chất dinh dưỡng, các mẹ trong cộng đồng có thể gợi ý cho mình ăn dặm đúng cách cho con được không ạ

8 Các câu trả lời

bố cho bé ăn bột ngọt hipp, mới ăn thì ăn ngày 1 bữa rồi tăng lên ngày 2 bữa..ăn từ loãng đến đặc..từ ít đến nhiều

ăn cháo rây b ạ, nếu k có thời gian thì cho bé ăn bột, tù ngọt đến mặn, từ loãng đến đặc dần

Cháo rây ba nè, ăn từ loãng đến đặc rồi từ từ cho thêm rau củ vào

Cháo rây, hoặc bột hipp ok nè mom. Mới đầu ăn tỉ lệ 1:10 thui ạ

nếu có thời gian thì cho bé ăn cháo rây, ko thì ăn bột ạ

có thể cho bé ăn bột ngọt như hipp, hoặc cháo rây

Ăn bột trước. Ngọt tới mặn

Cháo rây tỉ lệ 1:10