các mom giúp mình với

Mình lo quá, bé cứ biếng ăn chậm lớn, 2 ngày mới đi một lần phân thì lại đặc chứ không mềm. Cái này là do hấp thu sữa ko tốt phải ko các mom, mình tính đổi sữa NAN 4 cho con các mom thấy sao?

14 Các câu trả lời

Giống bé nhà mình hồi 24m, lười ăn kinh khủng, bị bón triền miên . Mình ép con ăn trái cây, rau, uống nước từng li từng tí luôn nhưng do ăn uống kém nên ăn ít lắm. Hăm he, dụ dỗ cũng có nhưng ăn xíu thôi. Rồi mình dặm thêm sữa NAN Optipro 4, giờ bé 27m tăng được ít cân, dễ và chịu ăn hơn xưa r

Sữa NAN dòng này này ổn đó mom, tăng chiều cao trí não, cân nặng thì phụ thuộc cơ địa bé, à để bé k táo mom vẫn pải chế biến dụ bé ăn rau, hoa quả, thì mới cải thiện được tốt hơn nhé

Sữa Nan tốt cho bé lắm đó mom. Các chị của mình đều đang dùng. Sữa tốt cho hệ tiêu hoá, không gây táo bón và tăng cường hệ miễn dịch

bé nhà mình 20 thang chững kg sau đó mình đổi sang NAN kết hợp đổi khẩu phần ăn nhiều rau quả, luôn uống hết một hộp tăng được 7lang

Nếu vậy mom theo dõi thêm nhé, vì nếu uống sữa công thức mà đi phân đặc là do không hấp thu được ấy, con đang uống sữa gì mom?

sữa NAN được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng vì không gây bón, giúp bé tăng cân đều mom tìm hiểu kĩ cho bé dùng thử xem sao ạ..

đổi qua NAN xem sao mom, hấp thu tốt, hỗ trợ tiêu hóa, ko bón đâu, tăng đề kháng nữa, sữa vị như sữa mẹ. Mua NAN Việt í

uống Nan cũng được đó mom. Con mình cũng uống. Không gây táo bón mà tăng cân đều nữa

Con nhà mình tu bé chẳng ăn một cong rau nào, cũng định dặm thêm nan 4 thử coi

cho be uong nhiu nuoc vao....con bi thieu nuoc cug bi bon binh thuong