chán quá ck yếu sinh lý nặng

Mình kết hôn 7 năm mà chưa từng biết đến khoái cảm td là gì. Ck mình yếu sinh lý nặng chữa đã mấy năm nay ko thay đổi jj, mình cũng an ủi vận động Ck chăm thể dục cho có sức khỏe nhưng a ko thích, mình buồn lắm các mom ạ. Vợ Ck mình gần như ko có kết nối chỉ nói chuyện liên quan đến con, mỗi người 1 phòng riêng, ck mình nhu cầu tuần/lần nhưng gần như ko làm đc jj, chưa vô được đã xuất tinh rồi, mấy năm như vậy mình ám ảnh luôn, cảm thấy áp lực, tính khí cáu gắt, hay mắng oan con. Giá mà Ck mình biết cưng vợ cưng con bù đắp cho mình cũng đỡ tủi. Mình muốn ly dị nhưng sắp có giấy tờ đi mỹ định cư theo bên ck. Cũng vì muốn bé có tương lai hơn và gia đình 2 bên vun vén nên mình ráng chịu vài năm nữa, nhưng nghĩ bản thân sống như vậy cả đời chắc mình chịu ko nổi?

16 Các câu trả lời

Ôi. Đừng lấy con cái ra làm cái cớ. Bố mẹ sống ko hòa thuận, ông chẳng bà chuộc là có tương lai cho con sao? Hoặc là bạn dứt khoát bước ra khỏi mối quan hệ chẳng mang lại sự khoái cảm này. Hoặc là bạn cùng chồng vun vén tìm niềm vui cùng nhau ở việc khác ngoài việc thể xác này. Thế thôi.

Thủ dâm thôi m 😅😅😅 nhu cầu không đáp ứng được thì rễ nảy sinh các vấn đề ngoài luồng. m có thể mua tinh chất hàu hoặc mua các sp hỗ trợ ấy. bảo ck không chịu khó vk nhu cầu cao đi bên ngoài lúc đó đừng trách

mình thấy vấn đề này cũng là 1 phần của chiện vk ck. nhưng mình thấy mom quan trọng nó đến mức nghĩ đến chiện ly dị thì hơi quá qt rồi. là đàn ông mà bị như z ck mom cũng khổ chứ sung sướng gì.

Haha. Mom phải tẩm bổ cho ck vào. Mình ngoài ăn uống hợp lý ra còn cho ổng uống loại này. Cải thiện rõ rệt nha. Sau khi dùng 2 hộp ok lắm.Mom mua thử coi https://bit.ly/31ofIw4

đàn ông hay đàn bà đều có nhu cầu sinh lý, nên khi không giải quyết được vấn đề này tâm trạng thực sự k thoải mái và bị stress

mom mua thực phẩm cho sinh lý nam ấy, mình thấy cũng hiệu quả

Buồn quá vậy mom, mom thử thuốc coi sao

Bạn thử dùng dụng cụ hỗ trợ xem sao.

Mẹ thử thuốc hỗ trợ ấy

vậy là đâu còn tình cảm