Cách nào để tăng khả năng thụ thai lần 2?

Mình kế hoạch hơi lâu nên giờ bạn đầu vào lớp 1 rồi mới tháo vòng tính sinh thêm. ox thì ngoài 35 nhưng cũng chăm tập thể dục nên hẵng còn sung sức lắm. Còn mình trc thả cái dính ngay nhưg giờ hơn 30 rồi k biết máy móc có nhạy nữa k :)) muốn tăng khả năng thụ thai lần 2 tự nhiên mà k cần can thiệp thì có cách nào k các mẹ ơi?

Cách nào để tăng khả năng thụ thai lần 2?
8 Các câu trả lời

Giờ vc thả đi xem tình hình thế nào mom ơi. Lần 2 thì cũng như lần 1, cần bổ sung dinh dưỡng và các chất cần thiết cho thai kỳ. Nếu cân nặng đang thiếu hay thừa thì cần cân đối lại đã. Mom nói ck kiêng rượu bia thuốc lá nếu có để đảm bảo chất lượng tinh trùng khỏe mạnh. Có 1 điều nhỏ mà có võ là đi ngủ đúng giờ và ngủ đủ 7-8 tiếng / ngày. Mom đừng quá căng thẳng hay áp lực phải "dính bầu" sớm sau khi thả nha, vì càng stress càng khó có bầu

Lần 2 thì cũn như lần 1 thôi mom. Nếu muốn dính chính xác thì dùng que thử rụng trứng canh ngày để qan hệ. Về sức khỏe thì chắc hẳn đã yếu hơn do thời gian và trải qa 1 lần sinh vì thế mom cần lên sẵn thực đơn ăn uống hằng ngày cho cả 2 vc đảm bảo đủ các chất như đạm, canxi, sắt…Tập thể dục cùng nhau đều đặn mỗi ngày, tập thói quen đi ngủ sớm. Mom nên đến gặp bsĩ để đc tư vấn thuốc thêm vitamin tổng hợp trc khi mang thai nha

Chị ck em gần 40 cũng mới sinh thêm mà lúc thả 2vc có tuổi rồi nên đi khám ktra skhoe sinh sản trc, xong về làm theo tư vấn của bsi. Ngủ đủ giấc, ăn uống khoa học, bsung viên uống vitamin tổng hợp và các loại thực phẩm giàu dduong, hạn chế chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái, dùng que canh trứng, chọn ngày qhe để tăng xác suất. chị tham khảo thêm nhé!

mh thấy mn hay ăn củ dền, bơ, đậu bắp ấy m

Thả phanh thử xem 1 tháng nè

cái trong hình là gì thế chị

3y ago

Là vòng tránh thai chữ T đó mom

m để thả tự nhiên đi

đẩy bài cho mom