Mình là Vân,

Mình ko có kinh nghiệm chăm con, nhưng sau 1 thời gian chăm con và nay mình muốn chia sẻ với các mẹ hai cuốn sáh này, thật sự mình đã học được nhiều điều từ đây. Rất nhiều thắc mắc của các mẹ sẽ được chuyên gia giải đáp trong này cả các mẹ ah, Cảm ơn các mẹ

Mình là Vân,
11 Các câu trả lời

Mình cũng đang đọc cuốn này và áp dụng thử cho con 🙂. Có cái thành công, có cái không... Nhưng mình thấy không còn stress với con nữa Các mom có thể mua trên tiki hoặc fahasa.com hoặc Download ở đây https://www.google.com/amp/s/metaisach.com/nuoi-con-khong-phai-la-cuoc-chien/amp/

Cảm ơn mom.mom hay mua sách này ở đâu ạ

Mua trên Tiki hả mom

Quan tâm

Tks m

👍

Ok

.