Mình mang thai được 5tuần nhưng mình ko giữ được con.Mình rất bùn.

Mình ko bít khi nào mới là thời điểm tốt để mình có thai ai bít chỉ giúp mình với

1 Trả lời

chia buồn cùng mom. Buồn, khóc nhưng ko dc suy sụp mom nhé. Bây h cơ thể mom cần dc hồi phục đã, 6 tháng sau kinh đều lại rồi bé sẽ đến. Mom phải thoải mái tinh thần mom ạ, đừng suy nghĩ quá nhiều. Khỏe rồi đi đây đó chơi cho khuây khỏa, bồi bổ vào. Cái gì đến sẽ đến thôi. Con cái là duyên số. Đừng chăm chăm nghĩ nhiều mà tạo áp lực bản thân, càng vậy càng ko đậu con đâu. Chúc mom sớm có bé nhé. Mạnh mẽ lên mom. Vì mình từng như mom nhưng thảm hơn nên mình hiểu. Cố gắng lên nhé💪

3y ago

mom ko cô đơn đâu