mất sữa😥

Mình không biết ăn rau mùi tây sẽ bị mất sữa, mấy hôm trước lỡ ăn sau đó thấy sữa giảm hẳn luôn...nhìn con bú mà cái bụng nó mềm xèo tội quá! Phải làm sao giờ mọi người???😥😥😥

17 Các câu trả lời

M ăn nhiều món lợi sữa như chân giò,chân chó,rau ngót,,,uống nhiều nc ấm uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé trc mình sinh bé lớn uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak M thử xem

M uống nhièu nước ấm kich 3h/1lần kết hop combo kích sữa sữa về nhiều hơn mà đặc. Tập trc m ít sữa đã thử dùng qua mabio chè vằng.thuốc nam. Cao chè vảng mà sữa ko cải thiện dc nhiều . Sau m dc 1mom giới thiệu dùng combo này uong dc 3ngay sua vêg rõ rẹt luôn. M uong duy trì phải 1thg sau m ko uong nữa tv sữa ko bị mất di. b lhe thử xem c này nè #zl_0369750063 c ý tên châm nhé

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Mom uống nhiều nước ấm, ngũ cốc lợi sữa là sữa về lại nha. Mom ơi, mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

4y ago

M xin tên ngũ cốc vs mom

M uống sữa ấm nhiều thì sữa lại về bình thường thôi m Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/922720?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm. Nếu k phiền mom vào đây cho mình 1like nhé https://community.theasianparent.com/booth/924612?d=android&ct=b&share=true

Ngực mềm nhg mom cho bé bú vẫn có sữa nha. K hẳn mom mất sữa mà nhu cầu của con tăng thôi

Uống ngũ cốc kích sữa á mom, uống lúc còn ấm trước khi cho bé bú 15 phút

Bj mình mới biết ăn rau mùi tây bị mất sữa.cảm ơn mom nhê