Thuốc trị các bệnh về da thường gặp ở trẻ sơ sinh

Mình không biết các mẹ thế nào- chứ con mình bị khô da, nổi chàm mình nóng ruột lắm, con cứ dụi suốt ngày. Lội các gr tìm thì thấy rv rất nhiều về ziaja, cetaphil, latopic, atopiclair,.… Mh có thử vài loại nhưng ko ăn thua,trv có cái ziaja là ok nhất, tuy giá hơi đắt nhưng chỉ cần con hết là đc nè. Mom nào có bé đang bị giống con mh thì xài thử xem sao nha. Nên mua ở những tiệm thuốc, bệnh viện uy tín nha.

Thuốc trị các bệnh về da thường gặp ở trẻ sơ sinh
14 Các câu trả lời

Bệnh ngoài da ở trẻ sơ sinh còn có nổi đỏ do hâm sữa, hâm tã nữa. Bé nhà mh hay bị vụ này lắm. Dù buổi sáng mh cho thả rong suốt, chỉ có lúc ngủ mới mặc thôi. Mh có bôi mấy loại đắt tiền nhưng ko ăn thua, may sao anh bán thuốc tây chỉ cho tuýp thuần mộc bôi 2,3 lần là bớt đỏ liền á cm

Mk bôi thuần mộc cung đỡ nè

Cảm ơn Mom đã chia sẻ ❤

cảm ơn m đã share ạ..

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn mom đã cs nè

Cám ơn m đã chia sẻ

Cảm ơn m đã cs nha

cảm ơn mom chia sẻ

cảm ơn mom chia sẽ