Mom

Mình hỏi các mom với thai 7 tuần mà mình đi vs ra dịch hồng là sao nhỉ

8 Các câu trả lời

Có thể máu báo. Nếu đau bụng hoặc có triệu chứng bất thường cần đi khám ngay vì đó là doạ sảy. Nghỉ ngơi nhiều. Ăn cháo cá chép nhé.

Thời điểm này bé bám tổ nên sẽ có ra dịch hồng và đỏ, nhưng nếu thấy bất thường và đau thì đi gặp BS ngay !

Đã ra máu dù ít nhiều cũng phải đi khám và ít vận động, chú ý thức ăn. Đừng chủ quan.

Thời điểm này rất cần phải chú ý tới nhất là ra dịch hồng vs đỏ thì nên đi khám bs.

Bị từng bị ..lúc do cung 7 8 tuần roi ..nằm viện tuần là khỏe lại à ...

https://bit.ly/39oVdQr Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Nên đi khám, sợ động thai m

B đi bsi. Nghi ngơi nhiu nha