Bầu 18w bị mất ngủ

Mình hôm nay được 18w rồi mà khoảng 1 tuần nay mình cứ bị khó ngủ, ngủ cứ đến khoảng 4-5h sáng là tự động giật mình dậy rồi rất khó vào giấc lại, đỉnh điểm là hôm qua cả đêm không thể ngủ thằng giấc được cứ chập chờn suốt đến sáng luôn. Có mom nào bị giống mình và có cách nào khắc phục ko ah ???#BẦU #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

4 Các câu trả lời

ăn hạt sen. uống thêm ngũ cốc ấm trước khi ngủ á mom. dễ ngủ lắm. e uống loại lạc lạc giành cho bầu ý. mua chổ zalo 0898324211

mom uống sữa ấm trước ngủ 30p, ngâm chân nước ấm thử xem

3y ago

Cám ơm m để mình thử xem có cải thiện ko

lúc trước mình cũng vậy. Giờ 24t ngủ ngon hơn

3y ago

mình để nó tự hết. Còn mom thấy khó chịu quá thì đi khám hỏi bác sĩ cho chắc. Cơ địa mỗi ng khác nhau

qua kỳ nghén sẽ đỡ thôi