Khi nào nghén?

Mình hiện tại gần 12w, ko nghén. Nhưng nghe bảo vào tam cá nguyệt thứ 2 mới bắt đầu nghén. Có ai bị vậy ko ạ?#lầnđầulàmmẹ

9 Các câu trả lời

tùy cơ địa hầu như người ta nghe nghén bắt đầu luôn từ tam cá nguyệt 1 rồi chứ số ít sang tam cá nguyệt 2 ms nghén còn có người cả thai kì k nghén nha

Tuỳ người mom ak, mình cả thai kỳ k nghén nè. Có người nghén từ đầu đến lúc sinh luôn cơ

Lúc bầu mình kug nghe nói zay nhung cả thai kỳ không nghén luôn mom

K phải ai cũng nghén đâu mom, tuỳ cơ địa mỗi người cơ.

tùy cơ địa thôi mom. mình toàn nghén tam cá nguyệt đầu

hầu như nghén tcn1 thôi m, m k nghén thì chắc ok rồi

k phải ai cũng nghén đâu m mình bầu cũng k nghén

có người ko nghén cả thai kỳ luôn

Tuỳ cơ địa