Có mẹ nào ăn trứng đà điểu khi bầu chưa ak

Mình gần được 12 tuần được cho quả trứng đà điểu, mẹ nào ăn trứng đà điểu rồi cho mk ít kinh nghiệm#tập_đầu

4 Các câu trả lời

mình chỉ ăn trứng lộn, trứng ngỗng, trứng gà Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

e ăn cái trứng ngỗng thôi ngán tận tới lúc sinh luôn mk trứng đà điểu nó còn to hơn nữa

e chưa ăn trứng đà điểu bao h ạ

😍😍