Đi sanh trong mùa dịch

Mình gần sanh. Mà còn 1 bé 2 tuổi ở nhà nữa. Mình đang ko biết nên gui con cho giúp việc , hay cho ck ở nhà đây mọi người. Giúp việc thì bé ko quen, còn ba thì ham chơi game thua cọc hay đánh con bất tử( với hời hợt lắm ko chú ý đến con ) :(( . Mình có khuyên hoài mà tối nào cũng vậy hết , chơi mỗi game candy mà ghiền lắm#LO_LẮNG #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

Ba j kì vậy trời. Nếu mà mê game cỡ đó có cho ở nhà với con cũng ko chăm con tốt đâu, để con cho người giúp việc trông còn bắt ổng lên bv mà sai

trùi chơi game Candy Crush mà ghiền vậy.mình chơi giải trí à.mình gỡ lâu rồi.lúc đó nghỉ là màn 1500 bao nhiêu ấy.ko rõ lắm

để giúp việc chăm con đi m, ck thì phải xách lên bv, sai cho mờ mắt ra, m đẻ m có quyền.

ôi s giống đang nói nhà em thế này.. ba đánh con dữ quá em phải cho con về nội ngủ nè..😢

3y ago

Ck mình lâu lâu nói vài trăm tiếng ko nghe moi tán phát 😂

ba kiểu này thua luôn á m. 😥 z m nên để con cho giúp việc, còn ck cho lên bv chăm m

m cho chồng lên bv đi.cho xem cảnh bị sai xem ntn.xem có thời gian chơi game ki

nên cho ba trông m ạ nói hắn có chút trách nhiệm chứ

ba cái kiểu gì kỳ quặc vậy chời?@@ ông bà đâu mom?

3y ago

Mình ở nhà ck . Mà bà già ck 80 roi đi còn ko nổi nen ko giu phụ chau dc. Còn mình thì mồ côi

nhờ ông bà đi mom, ba kiểu gì vậy trời

để giúp việc chăm cho chắc mom nha